• Số H6, Ngõ 88 Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

chính sách bảo mật thông tin cá nhân

    Chính sách bảo mật thông tin cá nhân cũng là một trong những nhiệm vụ quan trọng được chúng tôi hết sức lưu ý. V'ergo cam kết sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm thú vị khi tham quan website chúng tôi cũng như mua sắm tại cửa hàng thực tế.

1. Thu thập thông tin khách hàng  

 Khi bạn tham quan website, facebook chúng tôi sẽ lưu trữ những thông tin của bạn và được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng từ đó đưa ra những gợi ý phù hợp cho từng khách hàng khi mua sản phẩm.

2. Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin của khách hàng là:

– Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của V'ergo

– Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng

– Nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng của V'ergo

– Giải quyết các vấn đề liên quan tới sản phẩm một cách nhanh nhất

3. Chia sẻ thông tin

V'ergo biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

– Một số đơn vị cơ quan cần yêu cầu thông tin khách hàng chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho quý khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ý từ phía quý khách hàng. Ví dụ như: các chương trình khuyến mãi; cung cấp các thông tin giao nhận hàng cho đơn vị vận chuyển…

– Tuyệt đối không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn tới việc lộ thông tin cá nhân khách hàng vì mục đích thương mại, vi phạm cam kết được đặt ra trong quy định chính sách bảo mật thông tin khách hàng của V'ergo.

4. Bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi sử dụng phần mềm cao cấp để bảo vệ thông tin của khách hàng. Chúng tôi cũng cam kết không cố ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với quý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của V'ergo.

Chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của quý khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ qua hotline để được giải đáp nhanh chóng