• Số H6, Ngõ 88 Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Sự khác biệt giữa bàn ghế thông thường và bàn ghế thông minh

Bàn học không chỉ là đồ dùng thông thường mà nó là bạn đồng hành cùng con trẻ trong suốt chặng đường học tập, gắn bó với trẻ trong giai đoạn trẻ có nhiều thay đổi nhất về thể trạng và tâm sinh lý. Do vậy lựa chọn một sản phẩm tốt chính là lựa chọn một ngư
02-08-2021    Tin tức

Những loại mặt hàng bàn ghế thông dụng hàng ngày chỉ giải quyết được tạm thời vấn đề học tập ba đầu với thiết kế bàn được đóng sẵn rất cứng và khi ngồi lâu rất dễ gây mỏi lưng, mệt mỏi tạo cảm giác khó chịu.

1. SỰ KHÁC BIỆT GIỮA BÀN GHẾ HỌC THÔNG THƯỜNG SO VỚI BỘ BÀN HỌC THÔNG MINH CHỐNG GÙ CHỐNG CẬN VERGO

 

1.1. Bàn ghế học thông thường không có khả năng chống gù chống cận bởi các lý do sau:

- Bàn ghế được đóng sẵn với chiều cao của bàn + ghế cố định. Chiều cao ghế với kích thước thông thường, các con từ 4-13 tuổi ngồi chân không thể chạm đất. Chân không có điểm tựa sẽ dẫn đến mất tập trung, mất khả năng suy nghĩ, sáng tạo. Ngồi lâu dây thần kinh bị chèn ép gây tê mỏi chân.
- Chiều cao bàn đóng sẵn với kích thước thông thường, mặt bàn quá cao so với cơ thể con tạo thói quen xấu con nhìn sát vào mặt bàn dễ dẫn đến cận thị.
- Một số bàn ghế đóng sẵn loại nhỏ, có thể năm đầu các con ngồi vừa nhưng năm sau lại quá thấp vì các con trong độ tuổi 4-13 tuổi phát triển chiều cao rất nhanh.
- Ngồi ghế thông thường các con hay trượt ra khỏi mặt ghế, ngồi không thẳng lưng, hoặc dễ xê dịch ghế ra xa bàn dẫn đến khoảng cách bàn và ghế thay đổi, tư thế ngồi bị lệch.
- Bàn học thông thường, mặt bàn không có độ nghiêng phù hợp nên các con ngồi học phải cúi nhiều. Ngồi lâu dễ bị gai đốt sống cổ.

1.2. 5 tính năng thông minh chỉ bàn ghế thông minh chống gù chống cận Vergo mới có:

 
- Cả bàn và ghế đều nâng hạ được chiều cao để phù hợp nhất với chiều cao của các con. Dùng cho các con từ 4 tuổi cho đến khi cao 1.8m ( kể cả người trưởng thành dùng cũng rất tốt cho sức khỏe ).
- Mặt bàn điều chỉnh được độ nghiêng phù hợp để các con ngồi học lâu không bị mỏi cổ và mắt.
- Chân ghế có bánh xe phanh trọng lực - khi ngồi lên ghế sẽ cố định vị trí, không dịch chuyển được để giúp các con ngồi đúng tư thế. Và đặc biệt phần đệm lưng phía sau điều chỉnh ra vào để đỡ lưng thẳng, không bị gù lưng.
- Mặt bàn có thể dựng thẳng làm bảng vẽ và vẽ trực tiếp lên mặt bàn.
Với những đặc điểm vượt trội của bàn học thông minh chống cận thị, chống gù lưng so với bàn ghế học thông thường các quý phụ huynh hãy nhanh tay sắm cho bé được bộ sản phẩm bàn học thông minh để giúp bé có được kết quả học tập tốt nhất.


------------------------------------
???????????????????? - Thương hiệu hàng đầu Việt Nam chuyên về sản phẩm nội thất cho sức khỏe được nhiều phụ huynh trên khắp cả nước tin tưởng, lựa chọn.
✅Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội.
✅Bảo hành chính hãng 03 năm, Bảo trì trọn đời sản phẩm.
✅Đổi trả 72h.
✅Nhập khẩu chính hãng.
✅Giá cạnh tranh - Mẫu mã đa dạng nhất thị trường.
Liên hệ để được tư vấn Miễn phí.
????Chi tiết các sản phẩm và Giá tại: https://vergo.vn/
????Hotline: 0936.913.666/0928.120.666
????Showroom Vergo HN: P213. Tầng 2, Tòa nhà F4, 112 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội